Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ Dưới 1 Tuổi

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ Dưới 1 Tuổi

Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ Dưới 1 Tuổi

Người làm cha mẹ lúc nào cũng muốn con mình phát triển khỏe mạnh, nhưng để làm được điều đó thì họ phải bỏ ra rất nhiều công sức cũng như thời gian. Nhưng cuộc sống vốn dĩ rất khó khăn, mỗi người đều có những công việc khác nhau cho nên chăm sóc con cái sẽ không được chu toàn. Và từ đó đã có nhiều người tìm đến dịch vụ chăm sóc bé giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. 

Nhưng để tìm được một dịch vụ tốt là vấn đề khó khăn đối với người mẹ, vì không phải bất cứ dịch vụ nào cũng uy tín chất lượng cả. Vậy như thế nào là dịch vụ uy tín? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp các thắc mắc nhé!

Dịch vụ chăm sóc bé, trông giữ trẻ dưới 1 tuổi là dịch vụ đang được rất nhiều phụ huynh tìm đến, dịch vụ đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Vì nhu cầu của người sử dụng càng tăng cao cho nên dịch vụ đang được cải thiện từng ngày. Dịch vụ là hình thức chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, chăm sóc theo các phương pháp khoa học từ việc ăn ngủ nghỉ đều có chế độ phù hợp với mọi lứa tuổi. Dịch vụ thường có 2 loại hình cơ bản là chăm sóc theo giờ và chăm sóc toàn thời gian. Dù là dịch vụ nào đều mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ đem đến cho bé mà còn cả bậc phụ huynh.

Nên chọn dịch vụ chăm sóc toàn thời gian hay theo thời gian?

Tất nhiên để chọn một dịch vụ phù hợp với hoàn cảnh gia đình và điều kiện sống thì phải xem xét nhiều trường hợp khác nhau và phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

 • – Chăm sóc theo thời gian: Là chăm sóc theo các khung giờ mà khách hàng mong muốn, tiền lương sẽ được nhận theo ngày khi hoàn thành xong việc. Mức lương của làm theo giờ dao động từ 40 – 60 nghìn đồng/giờ, cũng tùy vào số lượng công việc nếu làm tốt nhận được tiền hoa hồng.
 • – Chăm sóc toàn thời gian: Là chăm sóc cả ngày, khi cần luôn có mặt thường sẽ làm từ 7 – 8 tiếng/ngày, cùng với đó là sẽ phải ở lại cùng nhà chủ tiết kiệm thời gian di chuyển. Lương được nhận vào cuối tháng hoàn thành công việc tốt sẽ nhận được thêm tiền. 

Vậy dựa vào tiêu chí nào để khách hàng chọn dịch vụ chăm sóc phù hợp chắc hẳn không phải ai cũng biết, quan sát các tiêu chí dưới đây bạn sẽ có một gói dịch vụ hoàn hảo:

 • – Về không gian ngôi nhà có đủ rộng rãi cho người ở hay không vì nếu là chăm sóc toàn giờ thì nhân viên phải ở lại.
 • – Mức sống của gia đình.
 • – Mong muốn chăm bé lâu dài hay tạm thời.

Thì mới có thể biết được gói dịch vụ nào mới phù hợp với gia đình mình hãy là một người dùng thông thái.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bé

Đối với một người cha người mẹ, việc chăm con là việc làm cần thiết nhất nhưng ngày nay công việc luôn bộn bề vất vả công việc phải đi lại thường xuyên, người mẹ thì mới nghỉ sinh chưa được bao lâu thì đã phải đến công ty làm cho nên thời gian bên cạnh bé hạn hẹp.

Đừng lo lắng vì giờ đây đã có người chăm sóc bé, bạn không phải lo lắng việc đi sớm về khuya mà khi bỏ con ở nhà. Bé sẽ được chăm sóc chu đáo, phát triển tốt về tinh thần và thể chất, cùng với đó các bậc phụ huynh ra ngoài làm việc sẽ tập trung hơn, có nhiều thời gian tạo mối quan hệ hơn. Do đó, dịch vụ là một lựa chọn hoàn hảo mà gia đình nào có trẻ nhỏ cũng cần có.
Công việc của người chăm sóc bé

Bé dưới một tuổi rất năng động, hiếu kỳ với những thứ xung quanh cho nên khi chăm sóc bé đặc biệt lưu ý các hành động vì bé có thể bắt chước theo kể cả lời nói. Người chăm sóc phải là người đặc biệt có kỹ năng, người yêu mến trẻ thì khách hàng mới yên tâm giao phó con mình lại cho được. Để bé luôn được đảm bảo sức khỏe phát triển về mọi mặt thì cần thực hiện các công việc sau:

 • – Cho bé ăn, ngủ có thời gian khoa học, tạo thói quen ngủ ít ban ngày để ban đêm bé sẽ không quấy khóc.
 • – Đưa bé ra ngoài thích nghi với môi trường xung quanh.
 • – Đối với các bé vẫn chưa ngồi được thì cần bế bé nhẹ nhàng và tắm cho bé rửa các vùng nhạy cảm như rốn, mắt, mũi, tai thường xuyên.
 • – Cho bé ăn những thức ăn mềm.
 • – Tránh vật sắc nhọn, vui đùa cùng bé vì cách giao tiếp hàng ngày sẽ ảnh hưởng tới trí não của bé.
 • – Thường xuyên dọn sạch sẽ phòng ngủ vì da bé nhạy cảm dễ bị ngứa.

Xem thêm:

Từ bài viết trên, chắc hẳn mỗi khách hàng đã đưa ra được sự lựa chọn của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một dịch vụ chăm sóc uy tín thì hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi dịch vụ chăm sóc bé, trông giữ trẻ dưới 1 tuổi.

Tìm người trông trẻ dưới 1 tuổi chuyên nghiệp

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp chắc chắn không làm quý khách hàng phải thất vọng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất.

Liên Hệ:
Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ Dưới 1 Tuổi
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Chăm sóc bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!