Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại An Giang

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại An Giang

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại An Giang – Top 3 Công Ty Uy Tín

Cuộc đời của mỗi người như một cuốn sách, từng dấu mốc của từng thời kì như một chương trong đó và có lẽ chương sách “ Làm mẹ ” là một chương sách dày nhất và khó khăn nhất của bạn. Làm mẹ dù cho ở chập chững tuổi mười bảy hay cận kề tuổi xế chiều ba mươi thì cũng là lần đầu tiên mà chúng ta phải trải qua.

Và dù có tìm hiểu nhiều sách đến bao nhiêu và tâm lý vững vàng đến cỡ nào thì câu chuyện áp lực nặng nề mà bạn phải trải qua như tiếng trẻ con khóc vì đói mà bạn bị mất sữa, thức suốt đêm bế con vì con hay giật mình, những lúc con đi đại tiện phải thay bỉm tã sẽ khiến bạn trầm cảm ở mức trầm trọng mà các chuyên gia tư vấn tâm lý đã nhắc tới.

Vì sao bạn không chọn cho mình một giải đáp tối ưu nhất khiến bạn xua tan mệt mỏi đó khi ở cạnh bạn một nhân viên bảo mẫu giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải? Đó chính là công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm em bé tại An Giang được thành lập dựa trên nhu cầu cung ứng của rất nhiều khách hàng tìm đến.

Tìm người chăm sóc trẻ em tại An Giang chuyên nghiệp

Công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm em bé tại An Giang được coi là đơn vị đầu tiên sáng lập ra trong ngành nuôi dạy trẻ em, trẻ sơ sinh mà các chuyên gia tâm lý tư vấn cho các mẹ. Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng về chất lượng phục vụ nuôi dạy trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh để cho chúng phát triển một cách toàn diện. 

Mỗi nhân viên được chúng tôi lựa chọn để giúp đỡ bạn có hồ sơ đầy đủ rõ ràng, sức khỏe đảm bảo không mắc bệnh về truyền nhiễm hay lây nhiễm, có tay nghề với thâm niên kinh nghiệm nhiều năm, họ có bằng cấp về y tế như điều dưỡng, y sĩ hay bằng cấp về sư phạm mầm non hay các ngành về ngôn ngữ như Anh, Hàn, Nhật ,.. phù hợp với yêu cầu mà bạn sử dụng. Trước khi đồng ý ký vào bản hợp đồng mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí và nếu có những vi phạm sau hợp đồng sẽ được giải quyết bằng pháp luật nên bạn yên tâm sử dụng dịch vụ. vì công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm em bé tại An Giang có thân nhân rõ ràng và được cấp phép bởi cơ quan chính quyền Nhà nước.

Công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm em bé tại An Giang được chia làm các gói để phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn:

Trẻ sơ sinh thuộc đối tượng từ 0 – 6 tháng:

 • Thay đồng phục nhân viên và khử trùng trước khi tiếp xúc với trẻ nhỏ.
 • Giúp mẹ cho trẻ vệ sinh cá nhân như hướng dẫn và thay tã cho bé theo quy trình.
 • Giúp trẻ pha sữa theo công thức của bác sĩ kê và cho trẻ bú theo khoa học để tránh trẻ sặc với lượng sữa phù hợp với trẻ.
 • Tắm cho trẻ theo quy trình được đào tạo bởi chuyên gia, sau tắm mát xa cho trẻ nhằm mục đích tiêu hóa tốt, khí huyết lưu thông.
 • Giúp mẹ vệ sinh không gian xung quanh trẻ như quét bụi ở những vật dụng kề da với trẻ như gối, chăn, mền, lau sạch nền nhà mà trẻ tập lẫy, …
 • Cho trẻ nghe nhạc để thư giãn, kích thích não cho trẻ phát triển.

Công ty chăm sóc bé uy tín tại An Giang

Trẻ nhỏ từ 06 – 36 tháng:

 • Giúp trẻ ăn theo chế độ phù hợp với cân nặng và chiều cao của trẻ theo tháp đo dinh dưỡng của các nhà khoa học.
 • Giúp trẻ vệ sinh cá nhân như thay bỉm tã mỗi khi trẻ đi vệ sinh đại tiện hay tiểu tiện.
 • Giúp cho trẻ tập lẫy, tập bò, tập đi theo phương pháp mà chuyên gia hướng dẫn tại các lớp tập huấn.
 • Có thể đưa ra cho mẹ các phương pháp dạy trẻ theo người Nhật, tập cho trẻ bơi để thích nghi và lấy lại bản năng sinh tồn như khi trong bụng mẹ.
 • Nói chuyện, đọc truyện và cho trẻ nghe nhạc để phát triển âm thanh cho trẻ để nói chuyện nhanh hơn và tiếp thu mọi vật dụng xung quanh tối đa nhất.

Trẻ thuộc đối tượng lớn hơn 3 tuổi:

 • Giúp trẻ nhận biết tất cả mọi thứ của thế giới xung quanh qua những giải đáp của câu hỏi vì sao của trẻ?
 • Tiếp xúc và nói chuyện với trẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn tùy thuộc vào gia đình sử dụng dịch vụ.
 • Giúp cha mẹ nhận biết khi trẻ mắc các bệnh thường gặp như ho, cảm, sốt, …
 • Tập cho trẻ chủ động đi vệ sinh.
 • Giúp trẻ ăn uống theo chế độ dinh dưỡng khoa học phù hợp với tháp đo dinh dưỡng mà bác sĩ đề ra.

Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ tại An Giang chất lượng

Mỗi lựa chọn của khách hàng khi đồng hành cùng Công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm em bé tại An Giang của chúng tôi sẽ đều hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ khiến chúng tôi ngày càng vững bước hơn trong thị trường này ở Việt Nam cũng như bước chân ra với thế giới. 

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại An Giang
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Dịch vụ chăm bé sơ sinh

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!