Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Không Bằng Cấp

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Không Bằng Cấp

Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Không Bằng Cấp – Top 3 Công Ty Uy Tín

Một trong số các nghề được xã hội quan tâm nhất hiện nay chính là nghề bảo mẫu. Vậy nghề bảo mẫu là gì? Bảo mẫu là một loại nghề nghiệp mà trong đó các cá nhân hoạt động thường là nữ và còn khá trẻ, họ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất tốt để chăm sóc, nuôi dạy trẻ nhỏ tại nhà riêng, tại các trường mầm non hay tiểu học,… 

Nhiều gia đình không có nhiều thời gian để chăm sóc, nuôi dạy con cái chu đáo. Họ muốn gửi con tại trường để con tiếp xúc với nhiều bạn bè và được nuôi dạy thật tốt, tạo nền tảng cho việc học tập sau này. Vì vậy nhiều nhà trẻ, trường mầm non mọc lên để đáp ứng nhu cầu của các gia đình có con nhỏ.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu cấp bách trên thị trường, công ty chúng tôi mang đến dịch vụ Cung cấp bảo mẫu cho trường không bằng cấp.

Công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và có đã hơn 250 nhân viên bảo mẫu của công ty tuy không có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề nhưng đã được công ty tuyển chọn khắt khe và đào tạo kỹ năng rất bài bản, đảm bảo hiệu suất và chất lượng làm việc không hề thua kém bảo mẫu có bằng cấp nào. Bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến cùng máy móc hiện đại để cung cấp tới các trường đang có nhu cầu thuê bảo mẫu một dịch vụ chất lượng nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Việc chăm sóc trẻ nhỏ không phải là việc dễ dàng, mà các cô bảo mẫu còn một lúc trông trẻ và dạy dỗ hàng chục bé nhỏ nên rất vất vả.

Vì vậy đòi hỏi người bảo mẫu phải có đầy đủ yếu tố sau đây:

 • – Nguồn gốc xuất thân: Bảo mẫu có lai lịch rõ ràng, có giấy tờ tùy thân đầy đủ, được chứng nhận bởi địa phương.
 • – Về sức khỏe: Bảo mẫu có sức khỏe tốt để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ, được công ty cho kiểm tra định kỳ và có giấy xác nhận từ bệnh viện.
 • – Về kiến thức và kỹ năng:
  • + Bảo mẫu có kiến thức cơ bản về giáo dục mầm non và chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ.
  • + Bảo mẫu có kiến thức cơ bản về kinh tế, văn hóa, xã hội liên quan đến giáo dục mầm non.
  • + Bảo mẫu biết lên kế hoặc chăm sóc và giáo dục mầm non.
  • + Có kỹ năng tổ chức và thực hiện các hoạt động giáo dục, chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non.
  • + Có kỹ năng quản lý lớp tốt.
  • + Có kỹ năng giao tiếp và ứng xử với trẻ, kể cả với đồng nghiệp, nhà trường, phụ huynh.
 • – Về phẩm chất:
  • + Bảo mẫu có nhận thức, tư tưởng chính trị đúng đắn
  • + Luôn thực hiện tốt trách nhiệm của một nhà giáo, một công dân gương mẫu trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
  • + Bảo mẫu chấp hành tốt pháp luật, chính sách của nhà nước và chấp hành nội quy, kỷ luật của nhà trường.
  • + Có lối sống lành mạnh, nhân cách tốt.
  • + Ở trường luôn hợp tác, đoàn kết với đồng nghiệp. Yêu trẻ con và tận tâm với nghề. Có ý chí phấn đấu trong nghề.

Để công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ đạt hiệu quả cao, các cô bảo mẫu phải thật chăm chút và khéo léo khi thực hiện các công việc hàng ngày như sau:

 • Thông thường, tuỳ vào quy định của mỗi đơn vị, thời gian làm việc của một cô bảo mẫu sẽ bắt đầu lúc 6h30p sáng và kết thúc lúc 17h chiều. Các cô bảo mẫu phải có mặt tại trường trước khi các bé lên lớp để sắp xếp ngăn nắp, chuẩn bị các đồ dùng cần thiết, quét dọn và lau chùi phòng ốc, đồ dùng, dụng cụ, để phục vụ cho một ngày học tập và làm việc đạt hiệu quả cao.
 • Khoảng 7h đến 7h30 các bé sẽ vào lớp, cô bảo mẫu điểm danh rồi trò chuyện, hỏi thăm về tình hình sức khỏe, ăn uống của bé khi ở nhà. Sau đó sẽ chuẩn bị khăn mặt, bàn ghế để cho các bé ăn. Một ngày các cô sẽ cho bé ăn 3 lần vào buổi sáng, buổi trưa rồi buổi xế chiều. Có lẽ giờ cho các bé ăn là thời gian vất vả nhất của các cô bảo mẫu. Vì một lớp chỉ có 2-3 cô bảo mẫu mà lại có 30 đến 40 bé, vì vậy mỗi cô phải phụ trách cho ăn một lúc đến 15 bé, trong khi đó còn có những bé không chịu ăn, quấy khóc. Do đó đòi hỏi các cô bảo mẫu phải thật khéo léo khi cho bé ăn và có tính kiên trì, nhẫn nại cao.
 • Sau khi cho các bé ăn, các cô vệ sinh răng miệng cho từng bé sau đó tắm cho bé. Quá trình vệ sinh cá nhân cho bé phải dùng nước ấm và sử dụng sữa tắm gội chuyên dùng cho trẻ nhỏ, sau đó lau khô người cho các bé.
 • Tiếp đến là chuẩn bị chỗ ngủ và chăm sóc giấc ngủ cho trẻ, giữ không gian thoáng mát và yên tĩnh.
 • Khi các bé đã ngủ yên giấc thì các cô bảo mẫu mới có thời gian để tranh thủ ăn uống và nghỉ ngơi. Đợi các bé dậy, cô bảo mẫu sẽ rửa mặt sau đó tập hát, tập múa, nhảy, vẽ,…cho các con. Trò chuyện với từng bé để hiểu thêm về bé và dễ dàng giữ em bé.
 • Chuẩn bị cặp sách, ba lo, khăn, giày dép, mũ, áo khoác,… cho các bé trong khi chờ bố mẹ đến đón. Sau đó các cô bảo mẫu quét dọn phòng học và sắp xếp mọi thứ gọn gàng rồi kết thúc một ngày làm việc của mình.

Công ty cung cấp bảo mẫu cho trường không yêu cầu bằng cấp

Nghề bảo mẫu tuy cực nhưng vui. Vì vậy chúng tôi mong muốn các bậc phụ huynh có cái nhìn bao dung hơn về nghề này.

Bên cạnh những lý do phía trên, dịch vụ cung cấp bảo mẫu cho trường không bằng cấp của công ty chúng tôi có mức giá rất rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì vậy hãy liên hệ với chúng ngay hôm nay tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

Liên Hệ:
Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Không Bằng Cấp
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!