Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Mầm Non

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 5]
Bảo mẫu » Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Mầm Non

Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Mầm Non – Top 3 Công Ty Uy Tín

Nghề bảo mẫu là một nghề khá phổ biến trong xã hội ngày nay, khi mà việc chăm trẻ trở nên quan trọng và khá là vất vả với mỗi bà mẹ. Không chỉ có việc chăm con, những bà mẹ thời hiện đại còn phải làm công việc công sở của mình. Các mẹ cũng lo sợ mình mãi công việc mà không dành nhiều thời gian cho con, sợ con buồn, sợ không chăm sóc tốt cho con. Vì thế mà hầu hết các mẹ đều cho con mình đi học trường mầm non ngay từ bé với mong muốn rằng các bảo mẫu trường mầm non sẽ thay mẹ chăm sóc bé. Vừa có thể giúp các con dạn dĩ, tiếp xúc được với nhiều thứ hơn, vừa có nhiều bạn để chơi và cũng học hỏi được nhiều điều, các mẹ cũng đỡ lo lắng được phần nào. 

Tuyển bảo mẫu mầm non chuyên nghiệp

“Bảo mẫu mầm non là gì? – Dịch vụ bảo mẫu của trường mầm non” – Đây là vị trí công việc khá là vất vả, đòi hỏi ở bạn sự yêu nghề, yêu trẻ và kiên nhẫn thì mới có thể làm tốt công việc. Với tình yêu trẻ nhỏ và mong muốn nhìn thấy các bạn nhỏ lớn lên vui vẻ, khỏe mạnh vì thế bên chúng tôi đã tuyển chọn và đưa ra dịch vụ cung cấp bảo mẫu cho trường mầm non. Những nhân viên này sẽ thực hiện việc chăm sóc trẻ ngay tại trường mầm non, trẻ sẽ được chăm sóc từng chút một. Để bạn yên tâm hơn thì chúng tôi sẽ cho bạn biết về công việc của những bảo mẫu này là gì nhé?

  • – Các nhân viên bên chúng tôi sẽ đến sớm trước giờ làm việc, mặc đồng phục và dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực học tập cũng như vui chơi của trẻ: Quét dọn, lau sàn và các phòng thật sạch sẽ, sắp xếp và kê lại bàn ghế đúng vị trí, các đồ chơi của trẻ sẽ được lau sạch và xếp lên kệ hay cho vào thùng đồ chơi, các dụng cụ học tập được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp lên trên tủ, kệ sách của lớp học…. Những công việc này không phải là công việc quá lớn nhưng nó lại mang đến nguồn năng lượng tích cực cho trẻ, giúp trẻ thích thú hơn mỗi khi đến lớp đồ đạc được gọn gàng ngăn nắp, đồng thời cũng tạo được khoảng không gian rộng lớn để trẻ thả sức vui chơi mà không lo sợ bẩn hay ngã. Các bố mẹ dắt con đến lớp cũng thấy tin tưởng hơn nơi chúng tôi.
  • – Nếu các mẹ chưa kịp cho các bé ăn sáng thì nhân viên giữ trẻ bên chúng tôi sẽ cho các bé ăn. Vì vậy, các mẹ không cần phải quá lo sợ con mình bị đói.
  • – Khi các con chơi đùa, hay học hát, múa cùng cô giáo mầm non thì nhân viên sẽ làm những công việc như dọn dẹp vệ sinh các khi nhà vệ sinh, giặt giũ các đồ dùng như chăn, vỏ gối hay khăn mặt…. cho các bé.
  • – Đến giờ ăn trưa thì các nhân viên sẽ sắp bàn ăn cho từng bé, có nhiều bé tự ăn được nhưng cũng có nhiều bé chưa tự ăn được thì nhân viên bên chúng tôi sẽ đút cho bé ăn, lấy thêm cơm, thêm thức ăn nếu các bé có nhu cầu ăn thêm.
  • – Sau khi ăn trưa xong thì bảo mẫu giúp các bé đánh răng, lau mặt, sắp xếp vị trí, trải đệm, gối, chăn và dắt các bé đi ngủ. Khi các bé đi ngủ thì các bảo mẫu mới bắt đầu ăn trưa và tranh thủ nghỉ ngơi một tí.
  • – Với buổi chiều sau khi các bé ngủ dậy các bảo mẫu rửa mặt, lau mặt, dọn dẹp chăn đệm, chuẩn bị một ít trái cây để các bé ăn thêm.
  • – Đến tầm gần lúc về các bảo mẫu cho bé ăn bữa chiều, sau đó thì chải tóc, thay quần áo và đợi bố mẹ các bé đến đón.
  • – Ngoài ra, các bé trường mầm non còn quá nhỏ nên bảo mẫu cũng giúp các bé đi vệ sinh, thay bỉm, thay quần áo….

Công việc một ngày của các bảo mẫu cũng khá là nhiều, dành hết tất cả thời gian chăm cho các bé, lo cho các bé ăn, ngủ, vui chơi. Muốn làm tốt công việc bảo mẫu này cần phải có một tình yêu lớn với trẻ con, có khả năng giao tiếp tốt, luôn nhiệt tình với trẻ nhỏ, tâm huyết với công việc và đặc biệt là sự kiên trì, kiên nhẫn. Đấy cũng là những tiêu chí mà công ty trông trẻ chúng tôi đưa ra để tuyển chọn nhân viên. Không những thế chúng tôi còn cung cấp đầy đủ thông tin, lý lịch rõ ràng của các nhân viên; thực hiện việc khám sức khỏe cho các nhân viên tại các cơ sở uy tín để đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt và không bị mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, lao , các bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường…; các nhân viên đều trong độ tuổi lao động cho phép: từ 18 đến 50 tuổi và có giới tính nữ.

Công ty cung cấp bảo mẫu chăm sóc trẻ mầm non uy tín

“Dịch vụ cung cấp bảo mẫu cho trường mầm non” sẽ mang đến cho các bé nhà bạn sự chăm sóc kĩ lưỡng khi bạn bận công việc không thể chăm con. Tạo cho con bạn môi trường vui chơi học tập vui vẻ, an toàn. Cũng giúp cho bạn đỡ lo lắng hơn về các bé, không lo là không ai chơi đùa với các bé, không ai chăm sóc cho các bé… Chúng tôi luôn muốn mang tình yêu thương, sự chăm sóc tận tụy như một người mẹ đến với các bé và mong các bé lớn lên thật khỏe mạnh.

Liên Hệ:
Cung Cấp Bảo Mẫu Cho Trường Mầm Non
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!