Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Hà Nội

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Hà Nội

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Hà Nội – Top 3 Công Ty Uy Tín

Giai đoạn khó khăn nhất là vượt cạn cũng đã qua. Việc quan trọng không kém ở giai đoạn sau sinh đó là duy trì và ổn định sức khỏe cho mẹ cũng như chăm sóc cho bé yêu đúng cách. Thông thường những bà mẹ trẻ sẽ hay chăm con theo cách người xưa truyền lại, nhưng hiện nay có những quan niệm đã trở nên cổ hủ, lạc hậu và không còn phù hợp.

Tìm người chăm sóc sau sinh tại nhà, bệnh viện Hà Nội chuyên nghiệp

Nhằm giúp đỡ các sản phụ lần đầu làm mẹ bớt lo lắng, căng thẳng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Hà Nội.

Thủ đô Hà Nội với mật độ dân số tương đối cao, tỷ lệ trẻ hóa dân số cũng đang có chiều hướng gia tăng điều này tỉ lệ thuận với số lượng mẹ bầu và em bé ở đây. Do áp lực cuộc sống cộng với thời gian khá eo hẹp mà ở một vài gia đình họ không có thời gian để dành cho mẹ và bé sau sinh.

Đó cũng là lý do hình thành nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho mẹ và bé. Chúng tôi đem đến giải pháp hữu hiệu cho khách hàng trong thời đại eo hẹp về thời gian này.

Thay vì tốn công sức và thời gian, bỏ dở công việc để có thể chăm sóc mẹ và bé thì hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn đem đến sự đầy đủ và an toàn nhất cho mẹ và bé thông qua dịch vụ này.

Công ty chăm sóc mẹ và bé tại Hà Nội uy tín

Hiện nay, tình trạng trầm cảm của các bà mẹ trẻ sau sinh là rất phổ biến. Có thể do tác động từ nhiều phía, nhiều các yếu tố khác nhau nên người nhà phải cực kỳ lưu ý ở giai đoạn sau sinh nhạy cảm này cả về mẹ và bé. Sau sinh là giai đoạn mẹ bầu khó khăn trong đi lại, khó khăn vì chưa có kinh nghiệm chăm con, khó khăn cả về các hoạt động sinh hoạt hàng ngày và cả tinh thần. Điều cần nhất lúc này đó là một người có thể hỗ trợ mẹ trẻ trong các hoạt động, động viên tinh thần và cả phổ cập các kiến thức cần thiết và quan trọng về chăm bé yêu cho mẹ. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp mẹ trẻ hoàn thiện các phần còn khiếm khuyết này, giúp mẹ và bé có thể trang bị đầy đủ nhất cho hành trình phục hồi và phát triển sau sinh!

Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều các dịch vụ chăm sóc mẹ hay chăm bé sau sinh trên thị trường hiện nay. Dịch vụ chúng tôi là một dịch vụ kép, bảo mẫu của chúng tôi sẽ cùng lúc chăm sóc cả mẹ và bé yêu qua đó phần nào giúp gia đình:

 • Tiết kiệm chi phí: thay vì phải trả phí cho 2 dịch vụ chăm mẹ riêng và chăm bé riêng thì chỉ cần trả 1 lần phí cho dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm soc kép đặc biệt này.
 • Tiết kiệm thời gian: giúp khách hàng có thể dành thời gian cho công việc nhưng vẫn đảm bảo cho mẹ và bé đầy đủ những hoạt động cần thiết sau sinh.

Trung tâm chăm sóc sau sinh tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Hà Nội của chúng tôi sẽ bao gồm các hoạt đồng hỗ trợ sau:

 • Hỗ trợ mẹ trong việc ăn uống hàng ngày như: đi chợ, chuẩn bị món ăn đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ sau sinh, cung cấp các chất cần thiết theo yêu cầu của bác sĩ.
 • Chăm sóc vết mổ hoặc tình trạng cơ thể sau sinh cho mẹ.
 • Hỗ trợ mẹ trong các hoạt động hàng ngày như: vệ sinh thân thể, di chuyển, massage, trò chuyện và động viên tinh thần mẹ trẻ.
 • Phổ cập các kiến thức chăm sóc bé cho mẹ.
 • Vệ sinh cho bé yêu như: thay tã, tắm, giặt giũ, phơi đồ.
 • Hoàn thánh các quy trình cần thiết sau sinh cho bé theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Chăm giấc ngủ của bé.
 • Hỗ trợ mẹ tiếp xúc với bé: cho bé ti sữa…
 • Đưa mẹ và bé đi khám định kỳ theo lịch nếu có từ gia đình.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều đó có thể thể hiện qua đội ngũ nhân viên, cách làm việc và cả sự an toàn của dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc bà mẹ sau sinh Hà Nội chất lượng

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Hà Nội của chúng tôi luôn là những cá nhân có niềm yêu thương đặc biệt dành cho mẹ và bé, yêu thích công việc và luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, các bảo mẫu của chúng tôi còn phải đảm bảo các điều kiện tiên quyết trước khi nhận việc chăm sóc cho một khách hàng nào đó chẳng hạn như:

 • Nhân viên luôn được chúng tôi phỏng vấn và sàng lọc kĩ càng qua nhiều vòng khác nhau để đảm bảo đầu vào của đội ngũ nhân lực.
 • Sau khi qua các vòng phỏng vấn, nhân viên sẽ được đào tạo bài bản cả về chuyên môn nghiệp vụ và những kỹ năng mềm cần thiết trong quá trình chăm sóc bé.
 • Bảo mẫu của dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo là những cá nhân có lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, không tiền án tiền sự trước đó và luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại Hà Nội uy tín – chất lượng cao được đại đa số khách hàng tin dùng!

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Hà Nội
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Cách chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!