Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 10 Tháng Tuổi

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 10 Tháng Tuổi

Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 10 Tháng Tuổi

Làm mẹ là thiên chức cao quý, thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Sau khi trải qua hành trình 9 tháng 10 ngày đầy mệt nhọc, mẹ sẽ hạ sinh và bắt đầu công việc mới với trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc con trẻ lớn khôn. Trong giai đoạn này, ắt hẳn nhiều bà mẹ sẽ phải gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là áp lực về mặt tâm lý khi chưa có kinh nghiệm nuôi dưỡng con, chưa thực sự am hiểu về trẻ sơ sinh nên rất gian nan trong việc chăm non cho con của mình nếu không có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Mặt khác, với nhịp sống hiện đại, nhiều mẹ không đủ thời gian để chăm sóc cho con của mình bởi công việc bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp không thể chu toàn cho cả công việc để đảm bảo nguồn tài chính trong sinh hoạt và gia đình.  

Tìm người chăm sóc trẻ 10 tháng tuổi chuyên nghiệp

Thấu hiểu và đồng cảm với những trăn trở ấy của những người mẹ, dịch vụ chăm sóc bé, giữ trẻ sơ sinh 10 tháng tuổi đã ra đời, san sẻ một phần trách nhiệm với mẹ, để mẹ có thêm thời gian chăm lo cho gia đình, bản thân và hoàn thành những nhiệm vụ khác.

Sự xuất hiện của mô hình dịch vụ này được xem như là “cứu cánh” cho những bà mẹ, những người đang thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình. Vậy tại sao lại là “cứu cánh”. Có thể thấy, với những người phụ nữ lần đầu làm mẹ, ắt hẳn sẽ có những bỡ ngỡ, thiếu sót trong việc chăm sóc con. Bởi không có khóa học lý thuyết lẫn thực hành nào dạy họ cần phải những gì để nuôi dưỡng con trẻ trong từng giai đoạn, nhất là trẻ sơ sinh 10 tháng tuổi, càng không có một sách báo hay trang Web nào đưa ra những phương pháp nuôi dạy thực sự hữu hiệu đối với con của mình, mà phải chăng chỉ là những thông tin chung chung, những kiến thức hàn lâm, sơ đẳng mà ai cũng thuộc lòng nhưng để vận dụng vào thực tiễn thì còn rất khó khăn.

Nếu ngày xưa, việc chăm con chủ yếu dựa vào kinh nghiệm đi trước của ông cha ta để lại, thì ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, một số “công thức gia truyền” ấy đã dần lỗi thời, không còn phù hợp và dần trở nên phản khoa học nếu không tìm hiểu kỹ càng sẽ gây nguy hiểm cho trẻ. Như vậy thì với sự non trẻ, chưa từng tiếp xúc thực tế, những người mẹ sẽ làm như thế nào mới có thể chăm sóc con đúng cách, mà lại có thời gian làm những việc khác? Do đó dịch vụ chăm sóc bé, giữ trẻ sơ sinh đã xuất hiện, làm giảm bớt ưu phiền cho những người phụ nữ đang trên hành trình “LÀM MẸ”.

Công ty chăm sóc trẻ em 10 tháng tuổi uy tín

Đến với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp những hoạt động thật sự cần thiết và hữu ích cho cả mẹ và bé như:

 • Vệ sinh hằng ngày cho bé (tắm rửa vệ sinh thân thể, thay bỉm, thay quần áo, giặt quần áo…)
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng và theo từng tháng tuổi của bé.
 • Xây dựng kế hoạch tập ăn dặm cho bé.
 • Cho bé uống sữa, thực phẩm chức năng đúng giờ, theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Thực hiện việc tắm nắng mỗi ngày để bổ sung vitamin D cho xương bé được chắc khỏe, phát triển tốt.
 • Tập cho bé những bước đi đầu tiên qua những công cụ hỗ trợ hiện đại: xe đẩy, đai tập đi, xe tập đi…
 • Massage tay chân cho bé mỗi ngày.
 • Trò chuyện với bé để tập tính giao lưu, cởi mở cho bé ngay từ nhỏ.
 • Tập cho bé phát âm những từ thông dụng nhất: ba, mẹ, bà, chị…
 • Thường xuyên chơi đùa cùng với trẻ qua những hoạt động phát triển thể chất hoặc khi đến tháng tuổi nhất định, có thể chơi với những hoạt động có tính tư duy.
 • Ru bé ngủ.
 • Cổ vũ, khuyến khích, tập cho bé những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn phát triển như: lật, bò, trườn, ngồi, đi, chạy…
 • Vệ sinh dụng cụ ăn uống, sinh hoạt, đồ chơi hằng ngày của bé.
 • Thường xuyên theo dõi bé để có thể phát hiện kịp thời những dấu hiệu của dị tật hay các căn bệnh khác để gia đình có hướng xử lý kịp thời.
 • Luôn thực hiện đúng theo quy trình chăm sóc trẻ theo lời dặn của bác sĩ.
 • Tuyệt đối không có hành vi bạo lực, đánh đập, dọa nạt trẻ… hoặc những hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của trẻ.
 • Luôn yêu thương, chăm sóc trẻ tận tình, chu đáo.
 • Luôn theo sát tiến trình phát triển của trẻ để kịp thời xây dựng kế hoạch chăm sóc cho phù hợp với từng tháng tuổi, từng khả năng của bé.

Dịch vụ chăm sóc em bé 10 tháng tuổi chất lượng

Khi đăng ký dịch vụ chăm sóc bé, giữ trẻ sơ sinh 10 tháng tuổi, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng lẫn uy tín của dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, phải trải qua các khóa đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, luôn nhiệt huyết, năng nổ, chuyên nghiệp, giàu tình yêu thương trẻ cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư các trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình chăm sóc bé khôn lớn, chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ luôn đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, sẽ không có vị khách nào phải thất vọng vì dịch vụ của chúng tôi.

Liên Hệ:
Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 10 Tháng Tuổi
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Cách chăm sóc trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!