Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Cà Mau

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Cà Mau

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Cà Mau – Top 3 Công Ty Uy Tín

Đã có người từng nói “ Tình mẹ là nơi tình yêu bắt đầu và kết thúc”. Mỗi ngày trôi qua đối với mẹ là niềm hạnh phúc mong ngóng giọt máu đang chảy trong mình đang dần dần hình thành một thiên thần bé nhỏ từ lúc biết mình mang bầu đến khi nghe được tiếng Oe Oe của đứa trẻ chào đời. Khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời làm mẹ chính là lúc ôm đứa con đỏ hon hon da kề da lúc mới sinh mà đã mang nặng đẻ đau suốt chín tháng mười ngày. 

Niềm hạnh phúc từ đó vẫn theo suốt trong cuộc đời làm mẹ từng lúc cho con bú, cho con ăn, chơi cùng con, dạy con từng bước đi lời nói trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều có những thay đổi khá lớn về cả thể chất và tinh thần mà bạn cần tìm hiểu và nắm rõ. Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm em bé tại Cà Mau giúp bạn bổ sung thêm kiến thức y học và bên bạn để cho em bé của bạn phát triển một cách tốt nhất.

Trong từng giai đoạn, từng độ tuổi của trẻ mà tâm sinh lí sẽ phát triển theo từng chiều hướng khác nhau và làm như thế nào để những người làm cha, làm mẹ đảm bảo cho con cái mình được tiếp nhận và học hỏi mọi thứ xung quanh một cách triệt để nhất. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực chăm trẻ sơ sinh và nuôi dạy em bé của đội ngũ nhân viên của trung tâm dịch vụ chúng tôi, với các kiến thức mà một nhân viên đã tốt nghiệp tại các ngành điều dưỡng, hộ sinh, y sĩ tại các trường đại học , trường cao đẳng, trường trung cấp hay cả lĩnh vực mầm non thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp hiệu quả nhất và cùng bạn nuôi dạy đứa trẻ – ươm mầm những tài năng cho đất nước.

Tìm người chăm sóc trẻ em tại Cà Mau chuyên nghiệp

Trong từng thời kỳ thì trẻ có những phát triển khác nhau và phù hợp với từng đối tượng. Bạn cần tìm hiểu đôi chút và biết thêm những dịch vụ của “Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé“ để cho mình lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình.

 • Đối tượng 0 – 6 tháng: Là lứa tuổi cần cảm giác an toàn và gần gũi với bố mẹ và bắt đầu học cách ăn dặm, tập lật, tập bò, . . .
  • Vệ sinh cho bé như thay bỉm tã, massage cho trẻ theo quy trình, tắm cho bé theo khoa học.
  • Pha sữa cho bé, cho bé bú hay giúp bé ăn dặm, cho bé nghe nhạc thư giãn, cho bé nhìn kích thích não bé phát triển.
  • Giúp trẻ thích nghi với cuộc sống bên như cách tập lật, cách tập chườm, tập ngồi, vận động cho trẻ tập thể dục, tư thế nằm ngủ , tập nói, tập đi, … phù hợp với từng giai đoạn của trẻ.
  • Phát hiện kịp thời các bệnh các bệnh thông thường của trẻ như ho, sổ mũi,… và áp dụng các kỹ năng sơ cứu kịp thời một số trường hợp cấp cứu kịp thời.
  • Đưa ra chế độ ăn theo dinh dưỡng hợp lý mà khoa học đã nghiên cứu cho bố mẹ tham khảo cho trẻ.
  • Kiểm tra tình trạng tổng quát cơ thể của bé theo từng tháng để phù hợp với tháp đo dinh dưỡng của trẻ khớp với ngưỡng cân nặng và chiều cao.
 • Đối tượng 06 – 36 tháng: Thời gian rất nhạy cảm của trẻ bằng việc hiểu được mọi thứ xung quanh như lời nói, cách ứng xử của cha mẹ ông bà, tập đi , cách tập nói và chập chững những bước đi đầu tiên.
  • Từ 06-08 tháng tuổi: Tập trườn, tập lẫy, tập ngồi; tập nhận biết mọi thứ xung quanh như đồ vật hay tranh ảnh; Tập phát âm; Tập nghe tiếng gọi âm thanh qua bài hát, giọng nói của mẹ hay của cha; tập cầm nắm.
  • Từ 09- 12 tháng tuổi: Cho trẻ học từ cách bập bẹ u ơ a … đến cách gọi ba, bà, mẹ;… Cho trẻ tập từ bò rồi vịn và đứng, ngồi xuống đứng lên; Tập cho bé cách cầm nắm từ đồ chơi, đến đũa muống rồi tự cầm thức ăn để cho vào miệng;…
  • Cho trẻ ăn theo chế độ phù hợp với độ tuổi và thể trạng của bé mà bổ sung các chất vitamin A, D, Sắt,… bằng các thực phẩm tự nhiên như cà rốt, súp lơ, thịt bò, sữa tươi,…
  • Giúp cho trẻ tiêu hóa tốt và có cơ thể khỏe mạnh bằng các bài massage thư giãn giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt.
  • Theo dõi quá trình phát triển của bé bằng tờ theo dõi của trung tâm dịch vụ mục đích cho cha mẹ thấy được sự tiến bộ và lớn lên hàng ngày của bé.
 • Giai đoạn từ 1 – 3 tuổi: Là Giai đoạn bắt đầu tự lập và khám phá trải nghiệm của trẻ bằng cách tự ăn uống, cách đi toilet,…
  Giai đoạn từ 3 tuổi trở lên: Là giai đoạn mẫu giáo giúp bé nhận biết và học hỏi để phát triển trí tuệ, phát triển quan hệ giữa người với người (Bé và ba mẹ, bé và ông bà , bé và bạn bè) , hơn nữa còn hình thành tính cách sau này của trẻ.

Công ty chăm bé tại Cà Mau uy tín

Ngoài việc chăm sóc cho bé một cơ thể khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt mà đội ngũ nhân viên của “ Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm em bé tại Cà Mau “ chúng tôi còn thấu hiểu tâm lý của trẻ khiến bé thoải mái và phát triển một cách tốt nhất.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Cà Mau
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Chăm sóc cho trẻ sơ sinh

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!