Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Lạng Sơn

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Lạng Sơn

Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Lạng Sơn – Top 3 Công Ty Uy Tín

Theo quan niệm truyền thống của người Việt từ xưa đến nay, tháng đầu tiên sau khi em bé ra đời là thời gian quan trọng nhất đối với cả mẹ & bé. Đây là lúc người mẹ phục hồi sức khỏe, lấy lại năng lượng cho cơ thể đồng thời là thời gian em bé làm quen với một môi trường mới khác hoàn toàn với khi ở trong bụng mẹ. Và để cho tháng ở cữ trở nên dễ chịu hơn cho mẹ, em bé cũng nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp ngày càng có nhiều người mẹ tìm đến với dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc em bé tại Lạng Sơn. 

Mục tiêu của chúng tôi là ưu tiên sự phát triển an toàn, toàn diện của các em bé bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, vệ sinh sạch sẽ & vận động một cách khoa học.

Tìm người chăm sóc trẻ sơ sinh tại Lạng Sơn chuyên nghiệp

Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm những công việc sau:

 • Theo dõi tình trạng sức khỏe của trẻ sơ sinh một cách liên tục: đảm bảo giữ ấm cho cơ thể bé, em bé sẽ được đặt ở tư thế đúng đảm bảo không cản trở đến việc hô hấp.
 • Quan sát màu da của bé & đưa ra giải pháp kịp thời khi màu da bé có thay đổi bất thường.
 • Kiểm tra thân nhiệt của bé thường xuyên để tránh những bệnh dễ gặp phải trong giai đoạn này như viêm phổi, viêm phế quản…
 • Chăm sóc & vệ sinh da, rốn, mắt cho bé: Việc để bé tiếp xúc lâu với tã ẩm sẽ dễ dẫn đến hăm da, vì vậy việc tắm cho bé thật sạch sẽ, đúng kỹ thuật là việc mà nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện.
 • Việc vệ sinh rốn sẽ được thực hiện hàng ngày cho đến khi rốn của em bé rụng tránh nhiễm trùng sơ sinh.
 • Dùng nước sạch để vệ sinh mắt, miệng, mũi cho bé.
 • Đội mũ, đeo bao tay & chân, quấn tã cho bé đúng cách.
 • Đảm bảo dinh dưỡng cho bé: Sữa mẹ luôn là thức ăn tốt nhất cho em bé trong giai đoạn này. Nhân viên chăm sóc trẻ sơ sinh sẽ hướng dẫn người mẹ biết cách cho con bú đúng cách để bé không bị nôn, trớ.
 • Chăm sóc bé khi bé thức dậy vào nửa đêm. 

Tất cả những nhân viên của dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh đều là những người đã trải qua lớp đào tạo nhi khoa, có kinh nghiệm dày dặn, luôn yêu thương trẻ em. Ngay từ việc thay tã cho bé đến việc hỗ trợ cho bé bú, bế bé ngủ cho đến việc dỗ dành khi bé khóc, các nhân viên chăm sóc bé của chúng tôi sẽ ở ngay bên cạnh bạn để giúp bạn! Đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ, tư vấn để những người mẹ có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu để chăm sóc bé một cách khoa học về sau.

Công ty chăm sóc trẻ em tại Lạng Sơn uy tín

Thời gian thấm thoát trôi qua, từ một em bé ngày nào còn ẵm bế trên tay, giờ bé đã có thể bi bô tập nói, chập chững bước những bước đi đầu tiên. Đó cũng là lúc mà bố mẹ không thể rời mắt khỏi bé vì bé có thể bị ngã, bị thương bất cứ lúc nào. Và bé cũng cần làm quen với các loại đồ ăn khác nhau để phát triển vị giác. Nhưng bố mẹ lại quá bận, không thể đem lại cho em bé sự chăm sóc tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bố mẹ bớt đi sự lo lắng đó. Tùy vào độ tuổi của bé mà mức độ của những công việc dưới đây sẽ được chúng tôi thay đổi sao cho phù hợp với bé:

 • Chuẩn bị cho em bé của bạn những món ăn đầy đủ dinh dưỡng.
 • Tập cho bé ăn dặm: chế độ ăn dặm của bé sẽ được thay đổi liên tục từng tháng theo chế độ dinh dưỡng khoa học từ các chuyên gia nhi khoa.
 • Theo dõi sự phát triển về chiều cao & cân nặng của bé một cách thường xuyên.
 • Tắm cho bé, giữ cho cơ thể bé lúc nào cũng sạch sẽ.
 • Massage cho bé.
 • Tập cho bé ngồi, đứng, đi, thực hiện đúng những động tác cơ bản như cầm, nắm.
 • Đọc sách cho bé nghe, chơi cùng bé: cho bé xem nhiều sách ảnh, dạy bé tương tác với đồ vật xung quanh, cho bé nghe nhạc..
 • Giúp bé có hứng thú với vận động: cùng bé chơi các trò chơi liên quan đến phát triển kỹ năng vận động tinh, vận động thô của trẻ em.

Ngoài ra khi bố mẹ có nhu cầu, dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp người chăm sóc trẻ với kỹ năng về sư phạm mầm non với những phương pháp giáo dục hiện đại, để trẻ có thể có được những kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ khi bé đến tuổi.

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại Lạng Sơn tận tâm

Không có niềm vui nào lớn hơn là khi nhìn những em bé lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ, được nghe thấy bé cười, nhìn thấy bé chơi đùa. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn tận tâm trong công việc của mình. Các nhân viên của chúng tôi sẽ đem đến cho em bé sự yêu thương & sự chăm sóc chất lượng cao, giúp những người mẹ có được thời gian nghỉ ngơi, không gặp áp lực trong việc nuôi con. Hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc em bé tại Lạng Sơn ngay hôm nay để bắt đầu hành trình nuôi dạy con của bạn một cách nhẹ nhàng, thoải mái, hạnh phúc.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh, Chăm Em Bé Tại Lạng Sơn
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Chăm bé

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!