Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 4 Tuổi Trở Lên

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 4 Tuổi Trở Lên

Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 4 Tuổi Trở Lên

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc trẻ em không còn quá xa lạ với mọi gia đình. Việc chăm sóc cho trẻ nhỏ đang là vấn đề đau đầu khiến mọi phụ huynh luôn gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề đó mà xuất hiện nhiều dịch vụ chăm sóc trên cả nước đặc biệt các khu vực lớn tập trung đông người. Với các kỹ năng chăm sóc chuyên nghiệp đảm bảo sức khỏe cho bé được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng. 

Dịch vụ phổ biến, đa dạng

Công nghệ càng phát triển thì dịch vụ chăm sóc được biết đến rất nhiều phát triển mọi loại hình dịch vụ. Mọi gia đình luôn mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh thì lựa chọn dịch vụ chăm sóc là điều vô cùng cần thiết. Với sự uy tín mà chúng tôi luôn cung cấp những gói dịch vụ đảm bảo về chất lượng. Có các loại dịch vụ khác nhau phù hợp với từng gia đình gồm: 

Đối với các bé trẻ nhỏ:

 • Tắm cho trẻ: hạn chế cho bé tiếp xúc với nước nhiều, vì cơ thể bé còn nhỏ mềm nên khi bế bé tắm cần chú ý nhẹ nhàng.
 • Đảm bảo vệ sinh cho bé bằng cách thường xuyên vệ sinh phòng ở, quần áo, tã giặt sạch sẽ, thay tã bỉm cho bé.
 • Vệ sinh các vùng mắt, mũi, miệng, rốn,… các vùng đó nhạy cảm nên cần chú ý
 • Trò chuyện với bé, tương tác thật nhiều giúp bé phát triển về trí não.
 • Chăm sóc về cả giấc ngủ không nên cho bé thức quá lâu, tạo thời gian ngủ khoa học cho bé.

Đối với các bé từ 4 tuổi trở lên:

 • Cùng bé hoạt động vui chơi, tạo các kỹ năng sống cho bé ngay khi còn nhỏ việc tự ăn, uống, vui chơi,…
 • Cho bé ăn những thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp với độ tuổi sức khỏe của bé.
 • Thiết lập tương tác giao tiếp cho bé tiếp xúc với các bé khác.
 • Ở lứa tuổi này việc ăn uống cũng trở nên khó khăn nên cho bé tập trung ăn uống không xem tivi khi ăn. Thay đổi món ăn liên tục về cả màu sắc khiến bé hứng thú hơn.
 • Bé 4 tuổi trở lên rất năng động hoạt động liên tục, linh hoạt nên tránh các vật sắc nhọn những vật gây tổn thương cho bé.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc, trông giữ trẻ

Bảng giá chăm sóc đối với những trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh:

 • Chi phi chăm sóc bé tại nhà trong cả tháng: dao động từ 6 – 8 triệu đồng.
 • Trông trẻ theo giờ chi phí khoảng 50.000 – 60.000 đồng/giờ.

Với chăm sóc trẻ từ 4 tuổi trở lên

Theo nhu cầu của từng gia đình khách hàng có thể chọn gói khác nhau theo giờ hành chính hoặc theo giờ. Mức lương sẽ được thỏa thuận phù hợp trong quá trình quan sát cách chăm sóc bé vì không dám chắc được rằng người đó biết cách chăm sóc hay chưa? Đã từng có kinh nghiệm hay không? Và còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Nếu giữ trẻ theo giờ hành chính thì lương dao động từ 3.000.000 đồng đến 7.500.000 đồng còn theo giờ thì lương trả lương theo ngày xong việc có thể về luôn.

Tại sao lại cần dịch vụ chăm sóc, trông giữ trẻ

Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc đem đến rất nhiều lợi ích cho bố mẹ đặc biệt là các gia đình mới lần đầu làm bố mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm về cách chăm sóc. Bé đang trong giai đoạn phát triển cần sự hỗ trợ, quan tâm nhất đề bé phát triển toàn diện về sức khỏe và trí não. Nhất là các bà mẹ có thời gian tập trung vào sự nghiệp, có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn sau những ngày tháng sinh đẻ.

Gần đây các dịch vụ chăm sóc trẻ em đang ngày một hữu ích đem lại rất nhiều lợi ích đến cho khách hàng và được sử dụng rộng rãi trên địa bàn. Hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ khi giao phó con cái cho nhân viên chăm sóc. Các bé sẽ được chăm tốt nhất từ các việc sinh hoạt hàng ngày giúp bé phát triển toàn diện khỏe mạnh như người bình thường.

Nhu cầu ngày càng cao thì dịch vụ chăm sóc xuất hiện ngày càng nhiều không phải dịch vụ nào cũng đem đến chất lượng tốt như mong muốn. Trước khi chọn dịch vụ nào hãy cân nhắc kỹ lưỡng tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc lai lịch rõ ràng của công ty đó.

Chúng tôi tự tin rằng mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo mẫu, trông giữ trẻ 4 tuổi trở lên chất lượng nhất. Kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp khẳng định được vị thế cao trên thị trường là một trong những đối thủ mạnh trong ngành dịch vụ. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà không phải bất cứ nơi đâu cũng đáp ứng được. Chúng tôi luôn sẵn sàng san sẻ mọi khó khăn của người mẹ, giải quyết những vấn đề khó khăn về con nhỏ giải tỏa mọi lo âu

Liên Hệ:
Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 4 Tuổi Trở Lên
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!