Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tại TPhcm

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tại TPhcm

Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tại TPhcm – Top 3 Công Ty Uy Tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm kinh tế lớn nhất thế giới, nhiều người đã xem nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Và một điều ai cũng biết, thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi nhiều người lựa chọn đầu tư và phát triển kinh tế, trong đó có những người nước ngoài đến và làm việc phát triển kinh doanh và ổn định cuộc sống. Một gia đình có ba, có mẹ và đặc biệt, có những đứa con để tạo nên một gia đình hạnh phúc, luôn có những tiếng cười, tiếng la khóc của trẻ con. Nhưng với một thành phố luôn ồn ào và cạnh tranh phát triển, đòi hỏi người làm cha, làm mẹ không thể đứng yên và bên cạnh chơi với con mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút và mỗi giây, bắt buộc họ phải ra ngoài kiếm tiền mưu sinh để còn lo cho con có một cuộc sống đầy đủ hơn. Đi làm điều lo lắng nhất của bậc làm cha, làm mẹ chính là đứa con thơ bé bỏng. Ai là người chăm sóc, cho ăn, cho uống, chơi với con, dạy con học hành? 

Đặc biệt hơn, tìm được người trông trẻ phù hợp đã rất khó đối với các gia đình Việt, nhiều vấn đề lo lắng cứ hiện lên; tìm người chịu khó? Tìm người yêu thích trẻ con,… Nhưng đối với người nước ngoài, điều đó lại khó đến gấp bội lần, vì để tìm được người giữ trẻ cho họ, đòi hỏi phải biết tiếng anh. Thấu hiểu được điều đó, nhiều công ty đã mọc lên rất nhiều và mở dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài để đáp ứng nhu cầu.

Để trông được trẻ em cho người nước ngoài, bắt buộc cần phải có các kỹ năng:

Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh: ngôn ngữ giao tiếp phổ thông nhất của người nước ngoài. Do đó, nếu bạn không biết tiếng anh thì khó có thể làm được công việc này. Vì sẽ không biết họ yêu cầu bạn làm gì, hoặc trong quá trình làm việc sẽ hay giao tiếp với nhau để hiểu công việc mình làm, hay bạn sẽ báo cáo lại hôm đó đứa bé có biểu hiện như thế nào, bạn chăm sóc ra sao,… Nên bạn và họ không cùng ngôn ngữ nói với nhau, điều này dễ gặp trở lại khi làm việc.

Đối tượng làm về dịch vụ này thường xuất phát từ các trường học mầm non: vì khi được đào tạo từ các trường này, họ đã dạy các kiến thức cơ bản liên quan đến trẻ con, cách chăm sóc ra sao và có kinh nghiệm khi chăm sóc trẻ em. Đặc biệt hơn, bạn có tính yêu trẻ con, nếu làm chỉ vì cuộc sống mưu sinh thôi, thì có lẽ bạn sẽ không bám trụ nổi với nghề này. Trẻ con là một trong những đối tượng khó chăm sóc, lúc khóc, lúc cười, không thể hiểu hết tất cả các ý của trẻ con, nhiều đứa còn quậy phá, nghĩ ra các việc làm mà khiến người lớn phải điên đầu.

Làm việc luôn đánh giá qua thái độ, sự chuyên nghiệp: Dù làm ở bất cứ đâu, phong thái làm việc luôn chuyên nghiệp, đúng giờ. Biết cách cư xử, luôn lễ phép với khách hàng, yêu thương, nhỏ nhẹ với trẻ em và chăm sóc tận tình, chu đáo.

Dịch vụ trông trẻ có những hình thức nào?

  • Giữ trẻ theo giờ: thuê dịch vụ theo giờ này khá phổ biến vì sự linh hoạt giờ giấc, thuê khi bạn cần và thoải mái khi con trẻ được chăm sóc ngay tại nhà. Hình thức giữ trẻ theo giờ này phù hợp với các gia đình không làm việc giờ hành chính, làm các công việc tự do như bán hàng hoặc làm theo ca không ổn định. Hằng ngày cha mẹ thay phiên nhau chăm sóc con cái, nhưng có hôm đột xuất cả hai vợ chồng phải đi ra ngoài mà không thể đem theo con trẻ thì người giúp việc trông trẻ theo giờ sẽ hỗ trợ chăm sóc trong thời gian mà bạn đăng ký, 2 tiếng hoặc 3 tiếng và có thể là nhiều hơn. Hình thức này sẽ đảm bảo, bạn vừa có thể chăm sóc con và cũng có thể lo toan các công việc kinh tế của gia đình.
  • Giữ trẻ theo giờ hành chính: giờ hành chính của người giúp việc trông trẻ khác với giờ hành chính của những người đi làm văn phòng. Họ bắt đầu làm việc trước khi chủ nhà đi làm, đến đó họ phải vừa làm 2 công việc cùng một lúc, nấu đồ ăn sáng và chăm sóc đứa bé. Vì khi đứa con thấy bố mẹ sắp đi làm, thường nó sẽ bám sát và khóc nên lúc này người giúp việc sẽ trông và chơi cùng để bé quên đi vấn đề đó. Họ kết thúc giờ làm việc khi bố mẹ đã trở về, và trong ngày đó, họ trông, chăm sóc và chơi cùng bé, chỉ học những thứ cơ bản và cho bé ăn. Ngoài ra, họ còn phải nấu thêm bữa tối cho gia đình chủ.
  • Giữ trẻ theo giờ phát sinh: Đây là trường hợp xuất phát từ giữ trẻ theo giờ và giờ hành chính. Ví dụ, khi bố mẹ đã đăng ký 2 tiếng hoặc giờ theo hành chính đã hết, nhưng bị phát sinh công việc, không thể về với con thì có thể đăng ký thêm giờ để người giúp việc tiếp tục trông trẻ. Hình thức giữ giờ phát sinh chi phí sẽ cao hơn so với hình thức khác.

Dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài TPhcm chuyên nghiệp

Qua bài này, chúng ta đã hiểu thêm về dịch vụ trông trẻ cho người nước ngoài tại TP. HCM cần thiết như thế nào và có những hình thức giữ trẻ nào. Để lựa chọn người trông trẻ phù hợp các bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. Kể cả, người giúp việc được yêu thương, tôn trọng từ gia đình hay không phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc đứa con của họ.

Liên Hệ:
Dịch Vụ Trông Trẻ Cho Người Nước Ngoài Tại TPhcm
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)
Ghé thăm: Giữ trẻ cho người nước ngoài

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!