Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 1 Tuổi Trở lên

Điểm Tin Cậy của chúng tôi!
[Tổng Điểm: 0]
Bảo mẫu » Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 1 Tuổi Trở lên

Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 1 Tuổi Trở lên

Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ”. Bất kể người bố người mẹ nào cũng mong muốn con mình được nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ trong điều kiện, môi trường tốt nhất. Từ 1 tuổi trở đi là giai đoạn nhạy cảm của trẻ. Lúc này trẻ sẽ bắt đầu khám phá và có nhận thức sơ lược về thế giới xung quanh. Vì vậy việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong giai đoạn này sẽ được các bậc phụ huynh chú trọng, đầu tư kỹ lưỡng bởi việc nuôi dưỡng lúc này sẽ có những tác động nhất định đến con trẻ sau này. Vậy Trông trẻ như thế nào thì tốt nhất? Hãy để dịch vụ chăm sóc trẻ của chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong hành trình dài này.  

Trước hết, về chế độ dinh dưỡng: hoạt động tiêu hóa của trẻ lúc này chưa thực sự hoàn chỉnh, vì vậy nếu không chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của trẻ cả về thể chất và tinh thần. Chính vì thế, bên cạnh sữa mẹ, chúng tôi sẽ chú ý bổ sinh dinh dưỡng cho trẻ. Bữa ăn của trẻ sẽ được chia thành 3 bữa chính với thực đơn đầy đủ dưỡng chất cần thiết như chất đạm, chất béo, khoáng và vitamin các loại giúp trẻ phát triển đầy đủ về thể trạng, trí não. Bên cạnh bữa chính sẽ là các bữa phụ với các loại trái, váng sữa… Thức ăn được chế biến mềm như cháo, bún, nui,mì, phở,.. với khẩu phần ăn thích hợp, thực đơn được đổi thường nhằm xoay vòng chất dinh dưỡng, tránh tình trạng trẻ chán ăn.

Tìm người chăm sóc bé 1 tuổi chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng trong việc phát triển tâm sinh lí của trẻ bằng cách hướng dẫn, tương tác cùng trẻ. Giúp trẻ tập đi, cổ vũ để trẻ có những bước đi dài và vững vàng hơn. Giúp trẻ tập nói, giao tiếp và giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất. 

Dịch vụ giữ trẻ của chúng tôi sẽ tạo cho trẻ một môi trường hấp dẫn ,an toàn, kích thích trẻ tìm tòi học hỏi, không cố gắng gượng ép, thúc đẩy sự phát triển của trẻ mà để trẻ tự chủ động tìm hiểu, thỏa sức tự lập chơi đùa. Trẻ sẽ được tiếp xúc với các loại đồ chơi kích thích sự sáng tạo như lego, tranh ảnh các con vật, màu sắc, chữ số…

Chúng tôi sẽ theo dõi cân nặng, chiều cao, tình hình sức khoẻ của trẻ hàng tháng, kiểm tra đánh giá giữa tháng, lên phương án tác động hợp lý đối với trẻ cần chăm sóc đặc biệt (trẻ thể trạng yếu, trẻ mới đi học thay đổi môi trường, trẻ bị kém hấp thụ…). Chúng tôi thực hiện dịch vụ trên tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của trẻ, trẻ sẽ được thỏa thích trải nghiệm, phát triển một cách tự nhiên nhất.

Một số các ông bố bà mẹ luôn băn khoăn về các dịch vụ hiện nay liệu thực sự có tốt, có phù hợp với gia đình và con trẻ của mình. Hay việc để người lạ chăm trẻ có tốt không khi mà tình trạng bạo lực, đánh đập trẻ diễn ra ngày càng nhiều tại các trung tâm, trường mầm non, nhà trẻ, hay thậm chí là bảo mẫu tại nhà đã để lại những nỗi đau về thể xác cũng như những thương tổn về tinh thần, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Công ty chăm sóc trẻ 1 tuổi uy tín

Hiểu được những lo lắng vô cùng hợp lí và mong muốn cấp thiết của quý phụ huynh, chúng tôi xin được cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất cho trẻ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết như:

 • Nhân viên được trải qua các khóa đào tạo nghiêm chỉnh, được chọn lọc kỹ càng về kiến thức cũng như chuyên môn.
 • Đội ngũ chăm sóc nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giàu tình thương với con trẻ.
 • Đạt yêu cầu về độ an toàn và độ sạch.
 • Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc.
  • Thực hiện chế độ sinh hoạt: dành nhiều sự quan tâm cho trẻ ở các độ tuổi nhất định. Nghiêm túc thực hiện chế độ sinh hoạt và thỏa mãn một cách hợp lý các nhu cầu ăn, ngủ,nghỉ ngơi, vui chơi .Tương tác nhiều hơn với người lớn và trẻ em, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, khả năng tương tác xã hội. Hình thành các thói quen tốt, có cấu trúc về sinh hoạt.
  • Công tác nuôi dưỡng: Đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo năng lượng khẩu phần ăn, tỉ lệ cân đối giữa các chất dinh dưỡng,sự đa dạng các loại thực phẩm.
  • Có đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ.
  • Không ngừng học tập, áp dụng các phương pháp nuôi dưỡng mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển tâm lý của trẻ trong xu thế cuộc sống hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc trẻ 1 tuổi trở lên chất lượng

Có thể thấy hiện nay có rất nhiều cơ sở, dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này nhưng vẫn chưa đáp ứng đầy đủ cung như làm hài lòng về công tác nuôi dạy, chăm sóc trẻ.

Xem thêm: 

Nhận ra những khuyết điểm và thiếu sót này, dịch vụ của chúng tôi đã ra đời và dần khắc phục những điểm yếu trên để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo con trẻ được phát triển trong môi trường lành mạnh, nâng bước trẻ thơ trên hành trình khám phá bản thân.

Liên Hệ:
Chăm Sóc Bé, Trông Giữ Trẻ 1 Tuổi Trở lên
Hotline: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 (Ngày&Đêm 24h/7)

Baomau.net

error: Nội dung được bảo vệ !!